วิธีที่จะเอาชนะในเกมกีฬา

SBO Thai

ตกลงเพื่อให้คุณได้รับในซอฟท์บอลหรือฟุตบอลไม่กี่ทีมที่มีเด็กคนหนึ่งที่ดีสำหรับคนที่เล่นดีมากแล้วส่วนที่เหลือทั้งหมด ที่สุดของเกมที่เขา/เธออุ้มทีมและเป็นที่คาดว่าเขา/เธอจะเพิ่มโอกาสใดๆ หากมีความจำเป็น คุณจะทำอย่างไรจัดการกับเรื่องนี้ในฐานะโค้ช? เหตุผลสำหรับทีมคืออะไร? ที่จะชนะใช่มั้ย? ที่ควรจะง่ายแล้ว เล่นเด็กดีตลอดเวลา ผิดและนี่คือเหตุผลที่

เราจะใช้ขั้นตอนที่ไม่ใหญ่ดังนั้นจากกีฬาเยาวชนเพื่อการฝึกทหาร สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกัน? เพียงเกี่ยวกับทุกอย่าง ช่วยให้ดูที่มันใกล้ชิดมากขึ้น พวกเขาทั้งสองมีบุคคลของความสามารถที่แตกต่างกันเมื่อพวกเขาเริ่ม พวกเขามีเป้าหมายหนึ่ง หลายวิธีเพื่อให้บรรลุมัน กฎกติกาการเล่น (หรือต่อสู้มันเป็น) ภายใน พวกเขาจะต้องแขวนร่วมกันให้มีประสิทธิภาพ และพวกเขาจะต้องชอบอีกคนหนึ่ง

มีสองด้านเพื่อทีม แรกลักษณะทางกายภาพของมัน วิธีที่รวดเร็วมันเป็น วิธีการที่แข็งแกร่งและอื่น ๆ จากนั้นเราก็มีด้านจิตใจ วิธีที่ดีก็อาจจะคิดว่า เกิดปฏิกิริยา รักษาไว้ด้วยกัน. จัดการกับความเครียด คุณสามารถฝึกอบรมครั้งแรกทั้งหมดที่คุณต้องการ แต่ไม่มีที่สองคุณจะมีโอกาสที่ทุกคนจะประสบความสำเร็จ ทำไมนี้คืออะไร? เพราะเราเป็นเพียงดีเท่าที่เราคิดว่าเราเป็น ให้ผมแสดงให้เห็นถึงกับเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กและหนี ในทวีปอเมริกาใต้เด็กจะใส่ลงในขวดหนีไปและวางฝากลับ เมื่อหนีไปเริ่มที่จะกระโดดมันจะชนกระแทกฝาขวด หลังจากนั้นเพียงไม่กี่นาทีหนีจะหยุดการกระโดดสูงและเพียงแค่กระโดดต่ำพอที่จะหลีกเลี่ยงการปิดฝา ณ จุดนี้หนีถูกปล่อยออกมาจากขวด แต่จะไม่เคยอีกครั้งกระโดดสูงแล้วไฟได้รับอนุญาตให้ เราจะไม่แตกต่างเราก็ตอบสนองต่อข้อ จำกัด เราจะไม่ให้วิ่งเข้าไปในประตูล็อคหรือพยายามที่จะเดินบนน้ำ เราเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วจากการสังเกต มันมีมานานคิดว่าทหารจะทำลายคุณลงเพื่อให้พวกเขาสามารถสร้างคุณขึ้นมาเป็นหุ่นยนต์ที่เป็นไปตามคำสั่ง นั่นคือภาระของสิ่งที่แน่นอน ไม่มีใครถูกทำลายลงเลย